Giới thiệu

Về chúng tôi

Giới thiệu về phù điêu HƯNG THỊNH

Trong nhiều năm tìm tòi không ngừng để khám phá những nhu cầu và thị hiếu của người dân Việt, tập thể anh em trong PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH đã định hình được xu hướng nghệ thuật của riêng mình và nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ khách hàng. Chúng tôi đã và đang sáng tạo nên hàng trăm công trình mang tính ứng dụng thẩm mỹ cao trên toàn quốc, hoàn toàn phù hợp với tâm lý của thị trường, tạo bộ mặt mới mẻ độc đáo cho không gian sống của người Việt.

Công trình phù điêu sáng tạo và độc đáo

Tuy còn rất trẻ nhưng chúng tôi là một tập thể năng động, có óc sáng tạo cao, chịu khó, nhiệt tình làm việc và phục vụ chuyên nghiệp nên cũng đã nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng, giao cho những hợp đồng thi công có giá trị lớn. Các lĩnh vực hoạt động chính của PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH: Thiết kế thi công lắp đặt phù điêu, vẽ tranh tường, tượng điêu khắc (tượng tròn), tượng chân dung, mô hình thạch cao thiết kế độc quyền vật dụng nghệ thuật trang trí không gian nội ngoại thất cao cấp (chất liệu Composite). Đặc biệt thi công đắp trực tiếp bằng xi măng không qua khuôn mẫu.

Điêu khắc Hưng Thịnh xin cám ơn tất cả khách hàng gần xa thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng nên chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại: Số 6 Quốc lộ 217 Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Rất cám ơn sự ủng hộ của quý khách!

Văn phòng liên hệ phù điêu Hưng Thịnh

154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Mobile: 0903 697 166 (Mr. Hưng) Email: thinhhungdieukhac@gmail.com

Xưởng sản xuất: Ấp Đông – Xã Thới Tam Thôn – Hóc Môn, TPHCM.

Chi nhánh – Địa chỉ: số 6 Quốc lộ 217 Vĩnh Minh, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, ĐT: 947174178.

Phù điêu Hưng Thịnh, đẳng cấp quý tộc phong cách thượng lưu!