0903 697 166

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng trần nhà thạch cao

Trần nhà là nơi dễ gây chú ý khi trang trí cho không gian ở của bạn nhất. Vì vậy việc chọn lựa chất liệu để thiết kế một trần nhà thật sang trọng và hiện đại luôn tạo một sự quan tâm đặc biệt của mọi người.

Hiện nay việc sử dụng trần thạch cao cổ điển để trang trí cho không gian nhà ở là rất phổ biến. Tại sao nó lại trở nên thông dụng đến thế chắc chắn phải có những ưu điểm vượt trội hơn so với các chất liệu khác.
Với những ưu điểm như đặc tính thi công nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao, không độc hại, không gây cháy, có thể cách âm và cách nhiệt tốt, chịu nước, an toàn với môi trường và con người, … thì việc ứng dụng trần nhà thạch cao trong trang trí là điều dễ hiểu.

Trần thạch cao sang trọng

Trần thạch cao có hai loại là trần chìm và trần nổi. Thế nên tiện ích và tính thẫm mỹ cũng khác nhau. Với trần nổi thì rất dễ dàng sữa chữa nhưng tính thẫm mỹ không qua hơn được trần chìm. Còn trần chìm thì tính thẩm mỹ rất cao có thể tạo được nhiều hoa văn hơn nhưng chi phí lại khá cao. Một ưu điểm nữa là việc dễ dàng kết hợp với các loại đèn trần, cắt, ghép, uốn cong,… nên việc thiết kế nhiều hình dạng và không gian khác nhau cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nghệ thuật tạo nét từ phù điêu xi măng

Ngoài ra trong trang trí trần nhà có sử dụng những họa tiết từ phù điêu xi măng sẽ tăng tính thẫm mỹ lên rất nhiều. Những họa tiết khắc họa một cách tinh tế trên trần thạch cao luôn tạo một ấn tượng cuốn hút cho người xem.
Mỗi đường nét được cách điệu tạo nên một nét riêng biệt trong phong cách trang trí cho gia chủ. Chất liệu phù điêu xi măng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ trong vấn đề thi công.

Thiết kế sang trọng
Ngoài ứng dụng phổ biến cho các ngôi nhà bề thế, biệt thự thì việc ứng dụng trong các công trình kiến trúc, lăng tẩm, viện bảo tàng, nhà hàng, khách sạn sang trọng,… cũng phổ biến không kém.

Một lưu ý khá quan trọng cho các gia đình có ý định trang trí trần nhà bằng thạch cao là khi đã xác định được chất liệu để thiết kế thì đội ngũ thi công phải có kinh nghiệm chuyên môn cao. Nhằm tạo ra giá trị nghệ thuật cao nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Nét đẹp cuốn hút từ đầu cột xi măng trong trang trí

Vì mỗi bức tranh hay họa tiết là các thể hiện tính thẩm mỹ của bạn đối với mọi người. Đó cũng là sự tiếp đãi với những người bạn có thể là sự hiếu khách, sự sang trọng hoặc đơn giản là sự thể hiện những nét đẹp văn hóa truyền thống.

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP
Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12
Điện thoại: 0903 697 166
Email: thinhhungdieukhac@gmail.com