0903 697 166

Trang trí không gian sống bằng tranh tường nghệ thuật

Ngày nay có muôn vàng cách trang trí cho không gian sống trở nên mới lạ và đầy cuốn hút. Mỗi một ngôi nhà đều có cách trang trí khác nhau và với những chất liệu khác nhau. Tùy vào sở thích và độ bền của chất liệu mà mọi người sẽ lựa chọn phù hợp với thiết kế của không gian của họ.

Nét trang trí mới và lạ cho mọi không gian

Nhưng hiện nay có một xu hướng không phải mới mẽ mà lại rất được nhiều người ưa chuộng. Đó là trang trí không gian sống bằng tranh tường nghe qua có vẽ đơn giản nhưng thật sự chất liệu và việc tạo nét trên nó lại mang đến một vẽ đẹp vô cùng hấp dẫn đó chính là phù điêu xi măng.


Tranh phù điêu nghệ thuật

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chọn chất liệu này để thiết kế cho không gian nhà ở. Tính thẩm mỹ và việc dễ dàng tạo nét, chỉnh sữa đã tạo nên tính thông dụng cho chính chất liệu này.

Ngoài ra còn độ bền với thời gian. Độ bền luôn là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá một chất liệu khi bạn muốn chọn nó để thi công cho chính ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Nghệ thuật phù điêu trong trang trí tranh tường

Không chỉ sử dụng tranh tường trong trang trí nhà ở. Các ngôi biệt thự, các căn nhà đồ sợ, nhà hàng, khách sạn, quán café đều rất ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ vô cùng cuốn hút của nó.

Đó là cách thể hiện đẳng cấp cũng như là phong cách riêng biệt trong trang trí ở mỗi nơi khác nhau. Một cách gây ấn tượng trong con mắt của mỗi người khiến họ phải chiêm ngưỡng và trầm trồ khen ngợi.

Để làm được điều đó không chỉ có chất liệu mà còn phải cần những người nghệ nhân có đôi bàn tay khéo léo nữa vì chính họ là người đem lại lin hồn cho các tác phẩm. Phải trải qua thời gian làm việc rất lâu thì họ mới có thể đúc kết được những kinh nghiêm cần thiết cho bản thân mình.


Trần thạch cao đẹp

Tranh tường nghệ thuật kết hợp với trần thạch cao cổ điển là một cách làm nổi bậc không gian sống hay gây chú ý đối với các nhà hàng khách sạn dễ dàng nhất. Bởi sự cuốn hút của nét cổ điển từ trần thạch cao cộng với nét đẹp của các bức tranh phù điêu sống động thì làm sao có thể không gây được ấn tượng cho dù người đó có khó tính đến mấy.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội khi sử dụng trần nhà thạch cao

Trang trí không gian không chỉ đẹp mà phải đem cái linh hồn vào cho tác phẩm. Họa tiết phải đẹp và cầu kỳ nhưng phải tự nhiên không lộn xộn về bố cục thì mới dễ đi vào lòng người.

Nói tóm lại để mang một không gian sống dễ chịu vào ngôi nhà của mình thì chắc chắn ngoài việc thiết kế đẹp mang đến cái hồn cho tác phẩm thì một phần khá quan trọng là chất liệu làm nên tác phẩm đó phải đáp ứng được những gì.

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0903 697 166

Email: thinhhungdieukhac@gmail.com