0903 697 166

Trần thạch cao chất liệu sang trọng cho nhà hàng khách sạn

Đối với nhà hàng, khách sạn, chung cư thì lối kiến trúc luôn phải độc đáo và thật sang trọng. Không chỉ đẹp mà còn phải đáp ứng theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Vì vậy mà trần thạch cao cổ điển luôn là một chất liệu lý tưởng để đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất.

Vẻ đẹp sang trọng từ trần nhà thạch cao

Việc thi công lắp đặt ánh sáng cho hệ thống như nhà hàng, khách sạn luôn đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất thế nên việc trang trí cho căn phòng, không gian ánh sáng.

Trần thạch cao dễ tạo hình với các kiểu đa dạng phù hợp mọi loại không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt cùng các kiểu hình khối như hình oval, trăng, sao, lồi lỏm, uốn lượn một cách sinh động.

Xem thêm: Ưu điểm vượt trội khi sử dụng trần nhà thạch cao

Trần thạch cao dễ dàng phối hợp với mọi loại đèn trần trang trí. Đem lại không gian sang trọng cho mỗi nhà hàng , khách sạn hay khu chung cư hiện đại. Tùy theo thiết kế cũng như yêu cầu mà những người thợ lành nghề sẽ tạo nét khác nhau. Đem lại những không gian riêng biệt chỉ trên cùng một chất liệu.


Một góc không gian khách sạn

Việc tạo nét trên trần thạch cao khá đơn giản cũng như dễ dàng chỉnh sửa nếu như có lỗi xảy ra. Thời gian thi công cũng rất nhanh chóng hạn chế những chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm việc bởi vậy điều này luôn nhận được sự quan tâm của các nhà hàng khách sạn sang trọng.

Điêu khắc xi măng phối hợp với trần thạch cao sẽ mang lại không gian ấn tượng nhất là đối với các nhà hàng khách sạn. Bởi đây là nơi phải đáp ứng các tiêu chuẩn hoàn hảo nhất.

Những bức tượng điêu khắc được tạo nét tinh xảo qua bàn tay khéo léo của người nghệ nhân luôn gây chú ý cho mọi người. Những hình ảnh có thể cây cỏ, muôn thú, thiên nhiên, con người, tâm linh. Bất cứ hình ảnh nào quen thuộc khi được thể hiện qua bàn tay của người thợ điêu khắc sẽ trở nên có hồn và sinh động hơn rất nhiều.

Xem thêm: Sự sang trọng của trần thạch cao cổ điển trong thiết kế

Việc sử dụng trần thạch cao và điêu khắc xi măng rất dễ dàng phối hợp với các màu sắc khắc nhau. Đó cũng là lý do tại sao mà nó lại được ưa chuộng khi sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn.


Nhà hàng sang trọng

Việc điêu khắc những hình ảnh trên trần thạch cao là một cách gây ấn tượng đòi hỏi một đội ngũ lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm mới có thể đảm nhận được yêu cầu khó khăn này.

Từ việc thi công cho đến việc đảm bảo an toàn đều phải được đáp ứng mà vẫn tạo ra được tác phẩm sinh động và có hồn là chuyện không hề dễ dàng. Điều đó có thể thấy việc lựa chọn chất liệu đã khó mà chọn công ty uy tín có nhiều kinh nghiệm cũng không đơn giản để có thể tạo ra những tác phẩm đẹp phù hợp với những không gian sang trọng.

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0903 697 166

Email: thinhhungdieukhac@gmail.com