0903 697 166

Phong cách trang trí cho ngôi nhà của bạn

Tùy vào sở thích và tính thẩm mỹ của mỗi người mà cách trang trí ngôi nhà cũng rất khác nhau. Có nhiều cách để trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên cuốn hút hơn như trang trí nội, ngoại thất, trang trí mặt tiền nhà, trần nhà, phòng khách, phòng ngủ, không gian bếp,….

Phù điêu trang trí mặt tiền nhà sang trọng

Phù điêu trang trí mặt tiền nhà sang trọng

Khi trang trí cho ngôi nhà của bạn thì nội, ngoại thất là một phần không thể thiếu. Nó đóng vai trò khá quan trọng để thể hiện bố cục và nét đẹp của ngôi nhà bạn. Với những ngôi nhà có không gian rộng rãi thì việc bố trí thì không mấy khó khăn. Tính thẩm mỹ lúc này là quan trọng tuy nhiên với những ngôi nhà chật chội. Thì việc lựa chọn nội thất làm sao để tiết kiệm được không gian mà vẫn giữ được nét đẹp cho ngôi nhà của bạn là ưu tiên hơn cả.

Trang trí mặt tiền nhà cũng nói lên phong cách trong trang trí cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay phù điêu trang trí mặt tiền nhà cũng rất được chú trọng do lối trang trí tùy biến với mọi không gian. Đó là sản phẩm phù hợp với các căn hộ sang trọng, quý phái, các căn biệt thự, … qua đó thể hiện được phong cách cũng như tính thẩm mỹ của gia chủ qua việc trang trí cho ngôi nhà của mình.

Ngoại thất mặt tiền nhà

Ngoại thất mặt tiền nhà

Khi một người bạn đến thăm, không gian phong khách được trang trí một cách thoải mái. Tạo cảm giác thân thiện cũng như màu sắc dễ chịu sẽ làm cho bạn bè thích thú qua cách trang trí của bạn. Để lại ấn tượng với một người bạn thân hay với một người bạn mới quen cũng là một cách để duy trùy và tạo một mối quan hệ tốt đẹp.

Trần nhà cũng là nơi phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Những bóng đèn, cánh quạt, những trần thạch cao cổ điển là một cách thể hiện cái phong cách trang trí của bạn. Trần thạch cao những năm trở lại đây được xem là xu hướng trong phong cách trang trí. Tuy là theo phong cách cổ điển nhưng vẫn chưa bao giờ lỗi thời với những căn biệt thự. Bởi bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được vẽ đẹp hoành tráng cũng như sang trọng của nó.

Trần thạch cao trần nhà

Trần thạch cao trần nhà

Qua một ngày làm việc mệt mỏi. Về đến nhà bạn chỉ muốn ngã lưng nhưng phòng ngủ của bạn không được thoải mái, cảm giác chật chội và cách bố trí đơn điệu làm bạn càng thấy khó chịu hơn. Hãy tạo không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng trong phòng ngủ của bạn bằng những bức ảnh thiên nhiên, cây xanh trong phòng, hay bức cứ món đồ nào mà bạn cảm thấy yếu thích.

Không gian bếp thì tùy vào sở thích tông màu khác nhau mà bạn lựa chọn màu sắc và ánh sáng phù hợp cho không gian của bạn. Thường thì không gian bếp hay được chọn màu trắng hoặc đen để giúp cho không gian trở nên sạch sẽ hơn. Giúp bạn dễ phát hiện ra vết bẩn hơn trong việc lau dọn. Để không gian phòng bếp không rơi vào cảm giác lạnh lẽo bạn cần kết hợp với những vật dụng mang màu sắc tươi sáng hơn thông qua đồ nội thất, vật dụng trang trí hoặc đồ gia dụng.

Một số ý kiến giúp cho các bạn tham khảo khi quyết định trang trí cho ngôi nhà của mình. Mong qua bài viết sẽ giúp cho các bạn có quyết định sáng suốt trong việc trang trí cho ngôi nhà của mình.