0903 697 166

Nét đẹp cuốn hút từ đầu cột xi măng trong trang trí

Nét đẹp từ đầu cột xi măng

Với việc áp dụng đầu cột xi măng để trang trí như hiện nay là một việc rất phổ biến. Sự hấp dẫn của những đầu cột to lớn thì bất kỳ ai cũng phải chú ý. Những đầu cột vững chãi cùng với nét chạm trổ từ những họa tiết phù điêu luôn tạo nên một giá trị nghệ thuật không hề nhỏ cho vẻ đẹp của căn nhà cũng như vẻ ngoài bề thế của gia chủ.

Những bức phù điêu được tạo tác trên đầu cột to lớn là một cách trang trí nhìn qua có vẻ như đơn giản. Nhưng đòi hỏi sự khéo léo tinh tế và tỉ mỉ từ khâu thiết kế chuẩn bị cho đến bước thi công.

Đầu cột xi măng

Mỗi tác phẩm phù điêu luôn mang lại một nét đẹp ấn tượng mà rất riêng biệt cho không gian của bạn. vì vậy đội ngũ thi công luôn là những người có tay nghề khéo léo sáng tạo và nhiều kinh nghiệm.

Tùy vào hình thể trụ cột mà có bố cục cũng như là họa tiết cho phù hợp khi trang trí. Thường thì những trụ cột có hình tròn hoặc hình vuông. Có nhiều họa tiết để trang trí lên những đầu cột mà tuy vào sở thích khác nhau.

Có thể là hình ảnh hoa lá, muôn thú, thiên nhiên con người mà tùy vào bố cục sẽ được chọn để chạm trổ phù hợp với kiểu dáng của đầu cột xi măng. Tùy vào vóc dáng của trụ cột mà người ta sẽ chọn họa tiết với đường chỉ có độ dày mỏng khác nhau.

Loại hình điêu khắc phù điêu này đã có sự hình thành và phát triển rất lâu đời nhưng đến nay nó vẫn còn tồn tại và phát triển một cách mạnh mẽ.

Phù điêu trang trí mặt tiền nhà thì rất đa dạng từ mang phong cách cổ điển cho đến hiện đại mà từ xưa tới nay luôn được áp dụng để trang trí trong các căn biệt thự hay những công trình đồ sộ.

Với mặt tiền nhà trang trí theo phong cách hiện đại thì sử dụng rất nhiều vật liệu đa dạng cộng thêm màu sắc luôn được xen kẽn với những bức tranh phù điêu một cách sống động. Chú ý trong khi thiết kế phải giúp chúng hòa hợp với nhau nhầm tránh bố trí một cách lộn xộn.

Tranh phù điêu trong trang trí

Việc kết hợp phù điêu và nội thất trong trang trí sẽ làm nổi bật sự sang trọng của không gian nhà bạn. Ngày nay với sự phát cách trong trang trí đã làm cho việc làm đẹp cho không gian nhà ở trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.Với những hình ảnh hoa lá cây cỏ, muôn thú, con người, thiên nhiên,… đa làm cho không gian nhà bạn trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Nhu cầu và mức sống của mọi người ngày càng được nâng cao nên việc thiết kế cho không gian sống là vô cùng cần thiết. Không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn phải đáp ứng về mặt nghệ thuật.

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0903 697 166

Email: thinhhungdieukhac@gmail.com