0903 697 166

Lối trang trí hoành tráng từ đầu cột xi măng

Hình ảnh đầu cột xi măng luôn mang lại vẻ hoành tráng, vững vàng, chắc chắn cho ngôi nhà của nó. Với những trụ cột to lớn luôn mang lại ấn tượng trong con mắt của mọi người và điều đó không thể phủ nhận. Với những ngôi nhà bề thế, các lăng tẩm, nhà tổ, khách sạn, nhà hàng, các công trình kiến trúc, … thì sự hiện diện của các đầu cột là điều không thể thiếu.

Những đầu cột hoành tráng và lối trang trí hiện đại

Với những họa tiết tinh tế được khắc họa từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ nhiều năm trong nghề cũng như là óc sáng tạo của một người làm nghệ thuật. Họ đã mang lại vẽ đẹp hoành tráng không chỉ cho những đầu cột to lớn mà là cả không gian kiến trúc sở hữu những đầu cột ấy.


Đầu cột xi măng trong trang trí

Thật khó mà diễn tả được cảm xúc khi được đứng cạnh những đầu cột vững chắc ấy. Một hình ảnh vững vàng kèm theo là sự hoành tráng, hùng dũng, mạnh mẽ và cũng không kém phần trang nghiêm. Chỉ với những đầu cột to lớn mà có thể hội tụ tất cả các yếu tố trên thì sự ảnh hưởng của nó trong trang trí là điều không cần phải bàn cải.

Xem thêm: Điêu khắc và hình thức đắp xi măng trực tiếp

Không chỉ ngày nay mà từ rất xa xưa con người đã sử dụng những đầu cột to lớn vào trong xây dựng từ nhà ở cho đến các công trình kiến trúc. Bởi vì vậy mà chúng ta đã có những công trình kiến trúc vĩ đại cho đến tận bây giờ.

Không những nó mang lại nét đẹp mà đó là cả một giá trị trường tồn với thời gian. Hơn nữa những đầu cột to lớn tuổi thọ sử dụng rất cao mặc dù đã trãi qua thời gian rất lâu nhưng chúng vẫn đứng vững chắc mạnh mẽ như những cây cổ thụ to lớn.

Về họa tiết được thiết kế trên các đầu cột càng tăng thêm nét đẹp và sự cuốn hút kỳ lạ cho mọi người.Họa tiết có thể là hoa văn, cũng có thể là hình ảnh đặc trưng nào đó mà người điêu khắc có thể sáng tạo hoặc làm theo yêu cầu của gia chủ mà họ có thể khắc họa một cách sống động. Mỗi hình ảnh trên đầu cột luôn mang lại cái hồn sinh động cho chính đầu cột sở hữu nó cũng như là không gian xung quanh.


Tranh phù điêu

Ngoài ra hình ảnh hoạt tiết của các đầu cột to lớn luôn dễ dàng trang trí phù hợp với bất kỳ không gian nào mà một trong những số đó là không gian mặt tiền của ngôi nhà. Phù điêu trang trí mặt tiền nhà nếu trang trí cùng với những đầu cột to lớn thì đó là một cách trang trí khoa học nếu muốn làm nổi bật không gian mặt tiền của bạn.

Xem thêm: Họa tiết từ đầu cột xi măng có gì nổi bật

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0903 697 166

Email: thinhhungdieukhac@gmail.com