0903 697 166

Điêu khắc và hình thức đắp xi măng trực tiếp

Trong điêu khắc thì hình thức đắp xi măng là khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó. Đắp xi măng có thể thực hiện trên tất cả các tác phẩm mà điêu khắc xi măng mang lại.

Điêu khắc và trang trí không gian hiện đại

Ngày nay việc trang trí phải đảm bảo được tính tinh tế cũng như là tính nghệ thuật. Đối với những nhà hàng, khách sạn, quán cafe thì việc tạo ấn tượng với khách là điều rất quan trọng nếu muốn giữ được hình ảnh kinh doanh trong mắt của họ.


Tranh phù điêu xi măng

Vì thế việc điêu khắc cần tỉ mỉ và đổi mới để có thể đem lại cảm giác mới lạ cho mọi người. Từ không gian bên ngoài cho đến không gian bên trong đều phải bắt mắt và mới lạ.

Thường thì bên ngoài được trang trí bằng những bức tranh hay bức tượng được điêu khắc tỉ mỉ và đắp xi măng trực tiếp một cách khéo léo. Việc này đòi hỏi phải được chuẩn bị bởi những người có nhiều kinh nghiệm trong việc điêu khắc một cách nghệ thuật và sáng tạo.

Ngoài ra việc điêu khắc còn có thể kết hợp với nội thất bên trong một cách dễ dàng. Điêu khắc có rất nhiều loại có thể là xi măng hoặc thạch cao vì chúng rất dễ xử dụng cũng như chỉnh sữa một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Nghệ thuật tạo nét từ phù điêu xi măng

Không những thế giá trị sử dụng rất tốt mà chi phí lại phù hợp với mọi người. Một đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong điêu khắc sẽ biết thiết kế cũng như là sáng tạo một cách mới lạ nhất cho mỗi tác phẩm riêng biệt.

Với không gian bên trong thì phải chú ý đến các phòng cũng như là trần nhà bởi chúng rất dễ mang lại ấn tượng. Với trần thạch cao cổ điển thì không gian sẽ trở nên sang trọng hơn cho dù đó là nhà hàng, khách sạn, quán café hay không gian nhà ở.


Trần thạch cao trong trang trí

Những ngôi nhà khi thiết kế trần nhà theo lối cổ điển luôn mang lại một sự cuốn hút khó tả trong con mắt của mỗi người. Tiêu chí để đánh giá đối với một trần nhà thạch cao luôn phải khắc khe bởi nó là một vật liệu cao cấp.

Với kinh nghiệm nhiều năm của những người thợ thì các công trình luôn đảm bảo được đúng thời gian thi công. Thường thì họ sẽ nhận từ khâu chuẩn bị cho đến việc lên kế hoạch và tạo tác các tác phẩm vì thế bạn có thể yên tâm.

Xem thêm: Nghệ thuật trang trí từ trần thạch cao cổ điển

Ngoài họa tiết thì nội dung của các tác phẩm cũng phần nào ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ mà bạn muốn thể hiện với mọi người. Nội dung mà bạn muốn hướng đến cũng là một cách gây chú ý đến mọi người vì thế cần lựa chọn cho phù hợp khi trang trí.

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0903 697 166

Email: thinhhungdieukhac@gmail.com