0903 697 166

TRẦN THẠCH CAO CỔ ĐIỂN

Trần thạch cao trong những năm gần đây đã là sự lựa chọn của rất nhiều người, với lối trang trí tùy biến phù hợp với mọi không gian, trần thạch cao là sản phẩm phù hợp đối với những căn biệt thực sang trọng theo mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện tại bởi sự gọn nhẹn, cứng cáp và chắc chắn.

Trang trí nhà ở, phòng khách theo phong cách cổ điển trong nhiều thập kỷ qua vẫn được xem là xu hướng chưa bao giờ lỗi thời đối với những căn biết thự, bởi bất kỳ ai cũng có thể cảm nhận được sự sang trọng và trang nghiêm của lối thiết kế cổ điển này. Chính vì vậy, những mẫu thiết kế trần thạch cao cổ điển luôn được nhiều người áp dụng để trang trí cho phòng khách.

Kết hợp kiểu dáng trần thạch cao cổ điển và nội thất bên trong

Trần thạch cao trong những năm gần đây đã là sự lựa chọn của rất nhiều người, với lối trang trí tùy biến phù hợp với mọi không gian, trần thạch cao là sự lựa chọn phù hợp đối với những căn biệt thực sang trọng theo mọi phong cách từ cổ điển đến hiện tại bởi sự gọn nhẹn, cứng cáp và chắc.

Thiết kế phòng khách với trần thạch cao cổ điển

Thiết kế phòng khách với trần thạch cao cổ điển

Những căn phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, ngoài kiểu dáng và cách kết hợp nội thất bên trong thì màu sắc chính là yếu tố chủ đạo để bạn cảm nhận được lối cổ điển của một căn phòng. Thông thường thì những căn phòng thiết kế theo phong cách cổ điển thường sẽ chọn những tông màu nhẹ nhàng và trầm nhằm tạo một không gian lãng mạn, bình yên chất chứa một chút tỉnh lặng, ưu buồn của sự trang nghiêm.

Mẫu trần thách cao được phối màu với phòng khách

Mẫu trần thách cao được phối màu với phòng khách

Kiểu dáng của trần thạch cao cổ điển được thiết kế và lắp đặt luôn dựa vào không kiểu dáng và màu sắc chủ đạo của căn phòng, bên cạnh đó bạn còn phải biết kết hợp những vật dụng nội thất bên trong sao cho phù hợp nhất. Trong những vật dụng trang trí nội thất phối hợp quan trọng nhất với trần thạch cao chính là đèn chiếu sáng, tìm kiếm được một mẫu đèn trang trí phú hợp với kiểu dáng của trần thạch cao cũng là cả một vấn đề, đòi hỏi bạn không những phải có mắt thẩm mỹ còn phải có nhiều mối quan hệ với các nhà cung cấp.

Hiện nay, với nhiều ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển có sự phá cách việc xây dựng trần thạch cao và bố trí vật dụng nội thất có chút khác biệt. Đa phần với những kiểu nhà như thế người thợ kiến trúc thường phải đảm nhận mọi việc khâu nhận nhà đến việc tìm mua và lắp đặt những nội thất cho toàn bộ căn nhà. Dù là phá cách nhưng vẫn phải đảm bảo được những quy cách tối thiểu của một căn phòng được thiết kế theo lối cổ điển.

Lựa chọn nơi cung ứng dịch vụ thiết kế trần thạch cao

Để hoàn thành xong một trần thạch cao cổ điển cho một căn phòng được thiết kế theo phong cách cổ điển, đòi hỏi rất nhiều vào sự nhận thức và khả năng hiểu biết của người thợ kiến trúc, sự tỉ mĩ của những người thợ thi công. Đa phần những người thi công trần thạch cao đều là đội ngũ có kinh nghiệm, đúc kết kinh nghiệm qua những công trình thực tế, có khả năng hiểu được bản vẽ và có sự thống nhất cụ thể.

Trang trí phòng khác với trần thạch cao cổ điển đẹp

Trang trí phòng khác với trần thạch cao cổ điển đẹp

Thiết kế một ngôi biệt thự theo một phong cách cổ điển đúng chất đòi hỏi rất nhiều yếu tố cũng như nhiều tiêu chí khắc khe khác. Không phải bất kỳ một nhà kiến trúc nào cũng như không phải bất kỳ đội ngũ thi công nào cũng có thể hoàn thành một cách tốt nhất tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi hội tụ đủ mọi yếu tố yếu tố nói trên, đảm bảo đủ khả năng đảm nhận và mang đến cho khách hàng những sản phẩm trần thạch cao hoàn mỹ nhất, đáp ứng được nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Tham khảo một số mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp của chúng tôi

Đang hiển thị 1–30 / 178 kết quả