0903 697 166

Cách gây ấn tượng cho không gian nhà ở

Với những ngôi nhà bề thế thì không gian nhà ở không chỉ đẹp mà còn phải gây ấn tượng đối với mọi người. Cũng chính vì điều này mà mọi người đều suy nghĩ theo phong cách riêng biệt để tạo ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Nhưng phổ biến vẫn là cách sử dụng trần thạch cao cổ điển trong trang trí.

Chất liệu sang trọng cho không gian nhà

Hình ảnh trần thạch cao luôn chiếm đa số trong các căn nhà hiện đại. Một chất liệu sang trọng và phù hợp với bất kỳ lối kiến trúc hiện đại cũng như cổ điển nào. Các họa tiết từ trần thạch cao cũng dễ dàng tạo nét một cách đơn giản hơn qua bàn tay khéo léo của những người làm nghệ thuật.


Không gian phòng khách

Sử dụng đèn trần sang trọng kết hợp với lối kiến trúc trần thạch cao là một cách gây ấn tượng rất phong cách trong con mắt của mọi người. Có nhiều kiểu đèn với nhiều loại màu sắc khác nhau tuy vào cách trang trí mà chọn hình ảnh cho phù hợp với trần nhà.

Cũng tùy vào thiết kế của trần nhà mà có cách mắc đèn trần khác nhau. Phải bố trí đèn cho phù hợp và cân đối thì mới có thể tạo điểm nhấn cho không gian của ngôi nhà.

Xem thêm: Họa tiết từ đầu cột xi măng có gì nổi bật

Việc ứng dụng trần thạch cao cho không gian trang trí của các quán café, karaoke, nhà hàng, khách sạn là một cách gây ấn tượng với những người khách khó tính nhất. Bởi vậy đa số những người chủ quán đều rất quan trọng cho việc thiết kế kiểu dáng cho không gian của họ nhằm giữ chân khách hàng.

Một phong cách trang trí không gian mới lạ và đặc biệt trong những năm trở lại đây. Ngoài ra thì trần nhà thạch cao kết hợp với nội thất sang trọng bên trong cũng là một cách trang trí không gian vô cùng đẹp mắt. Những bức tường thạch cao láng mịn luôn là điểm nhấn cho mọi không gian sở hữu nó.


Không gian ấn tượng của phòng karaoke

Những nét chạm trổ từ phù điêu xi măng rất thích hợp để trang trí cho những bức tường thạch cao bóng loáng mượt mà. Những hình ảnh hoạt tiết được điêu khắc tỉ mỉ bởi bàn tay tài hoa và nhiều kinh nghiệm của những người thợ lâu năm cộng với phong cách trang trí của chủ nhà sẽ đem lại một nét riêng biệt mà không nhằm lẫn với bất kỳ một lối trang trí nào khác.

Xem thêm: Sự sang trọng của trần thạch cao cổ điển trong thiết kế

Có rất nhiều họa tiết để trang trí cho không gian của bạn mỗi họa tiết đều lấy từ nhiều ý tưởng khác nhau. Có thể là từ thiên nhiên, con người, tâm linh, hoặc sáng tạo theo một quy luật logic nào đó quan trọng là đẹp và lạ là có thể tạo điểm nhấn trong con mắt của mỗi người.

 

PHÙ ĐIÊU HƯNG THỊNH – NHÀ ĐIÊU KHẮC CHUYÊN NGHIỆP

Văn phòng: 154/33 Tân Chánh Hiệp 05, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Điện thoại: 0903 697 166

Email: thinhhungdieukhac@gmail.com